Phiên bản google play store với giao diện material hấp dẫn

Theo những thông tin gần đây, play store android sẽ được cập nhật phiên bản mới với giao diện mang sắc thái material cực kì thú vị và hấp dẫn. Material là một tập hợp các nguyên tắc thiết kế thống nhất về chiều sâu, thông tin phản hồi và hiệu ứng hình ảnh trên một giao diện. Với giao diện nay play store sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm thi giác rõ rằng và mới mẻ hơn. vanphongphamgiare sẽ cho bạn biết giao diện mới của ứng dụng google play.
Hình ảnh có liên quan

Google play store với giao diện material trở nên đẹp mắt hơn

Khi play store app được kết hợp cùng material, nó không làm mới hoàn toàn giao diện của ứng dụng về bên ngoài, tuy nhiên nó sẽ làm mới hoàn toàn các chi tiết và nội dung bên trong. Các ứng dụng được cập nhật trong một năm qua sẽ được thay bằng một hình ảnh hoàn toàn mới.
Giao diện các ứng dụng trên play store – phiên bản cũ
Giao diện ứng dụng phiên bản material
Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được rằng trong phiên bản mới phần thông tin ứng dụng được hiển thị sang một trang khác rộng hơn và phiên dịch ngôn ngữ cũng được thiết kế đẹp mắt hơn. Đặc biệt hơn nữa là hình ảnh đầu tiên cũng như video của các ứng dụng cũng được cập nhật lên đầu trang giống như trên google plus hoặc facebook. Người dùng có thể tìm hiểu chi thiết hơn về ứng dụng mà mình muốn cài đặt. Thật hấp dẫn đúng không nào.
Ứng dụng có thêm ảnh bìa trên đầu trang

Không chỉ được chăm chút về ngoại hình mà ứng dụng này còn được cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới như cập nhật ứng dụng hot, những ứng dụng có liên quan, các thông tin về các ứng dụng cũng được cập nhật chi tiết hơn. Vậy điện thoại của bạn đã cập nhật phiên bản mới này chưa. Nhanh chóng cập nhật đế có những trải nghiệm thú vị cùng với ứng dụng này nhé. ดาวน์โหลด play สโตร์ bạn nên cập nhật ngay phiên bản mới của ứng dụng này nhé. 

Sưu tầm bởi: vanphongphamgiare

Loading Facebook Comments ...