Thao tác live stream trên iOs khi sử dụng Bigo live

Hiện tượng mạng xã hội đã tạo cho cộng đồng giới trẻ yêu thích công nghệ những trải nghiệm thú vị nhất khi họ được sử dụng Bigo live một ứng có tính tương tác với người dùng rất cao. Bằng cách tương tác trực tiếp ứng dụng Download bigo live apk free đã có lượt tải về với số lượng nhanh chóng mặt ngay sau khi ra mắt. Cùng vanphongphamgiare tìm hiểu về ứng dụng này bạn nhé.
Kết quả hình ảnh cho bigo live
Bigo live cho bạn trò chuyện tương tác bằng hình ảnh trục tiếp từ bạn bè
Cái tên bigo live được tìm kiếm nhiều bởi cộng đồng giới trẻ nó mang nhiều tính năng hỗ trợ họ có thể trải nghiệm trực tiếp cùng bạn bè theo cách hoàn toàn mới. Ở đây hội tụ rất nhiều hot boy, hot girl nổi trội về ngoại hình và cũng nổi bật về tài năng. Tại đây họ được thể hiện chính mình được gặp gỡ nhiều bạn bè . Những bạn đã biết cách sử dụng bigo live để live stream trực tiếp chưa. Bài viết này sẽ đi vào chi tiết để bạn có thể sử dụng nó dễ dàng.

Các bước để stream với ứng dụng bigo live trên ios

Bước 1: Mở ứng dụng Bigo live trên điện thoại của bạn sau khi tải về từ play store. Hoặc bạn có thể mở bằng tài khoản Facebook.
bgo live.PNG
bgo live 1.PNG
Bước 2: Chọn biểu hình người để truy cập vào tài khoản Bigo live của bạn
bgo live 2.PNG
Bước 3: chọn biểu tượng quay video bên dưới màn hình => Xuất hiện màn hình live stream video.
bgo live 3.PNG
Bước 4: Chọn Broadcast to =>  chọn quốc gia bạn sống => đặt tựa đề cho buổi phát live video => Go Live.
Bước 5: Chọn góc quay => tiến hành stream video
Hình ảnh có liên quan
Chỉ vài bước đơn giản bạn đã tạo được cho mình một đoạn live stream cho bạn bè mình. Bạn cũng có thể chat cùng bạn bè hay nhận từ họ những phần quà thú vị nhất đó là những món quà ảo khích lệ tinh thần của bạn để tăng thứ hạng của bạn trên free download bigo live.
Sưu tầm bởi: vanphongphamgiare
Loading Facebook Comments ...